- Với kinh nghiệm 06 năm hình thành và phát triển, Mu Thiên Sứ tự hào là một cây Đại cổ thụ trong làng Mu Online . Luôn mang đến cho Game thủ những máy chủ ổn định và lâu dài, tính bảo mật cao . Lối chơi khó , Exp thấp đồ hiếm và luôn có giá trị .


- Đến với MU Thiên Sứ các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự mình kiếm từng món items , tự mình săn từng món đồ giá trị, tự mình kiếm từng viên ngọc, và tự mình định giá các món đồ kiếm được ! Các thương gia có thể thỏa sức trổ tài buôn bán kiếm lời của mình v.v...


- Không giống như bất kỳ MU Online nào ở Việt Nam hiện tại, MU Thiên Sứ sẽ tái hiện Huyền thoại MU Online một thời theo cách mà các bạn đã và đang mong muốn khi chơi một trò chơi Online. Ở đó các bạn sẽ trở lại tuổi thơ thật sự khi mà mỗi lần tới giờ đi BC lại là những phút giây hồ hộp đến nghẹt thở nhịp tim đập càng lúc càng rộn ràng theo những giây đếm ngược trước khi vào BC , Devil . nơi mà map takan dường như là một map huyền thoại ....v..v... Với phiên bản ss 6.3 hoàn thiện nhưng lại đậm chất cổ xưa , Muhanoi.net sẽ là một tấm vé quay ngươc thời gian trở về tuổi thơ , trở về với ký ức của riêng bạn cũng như ký ức của cả một thế hệ .....


- Mùa đông năm nay, MU Thiên Sứ sẽ chuyển mình lớn mạnh đánh dấu cột mốc phát triển bằng việc ra mắt máy chủ mới đặc biệt Arena trong tháng 11. Hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng của các Fan hâm mộ MU bằng phiên bản đậm chất lối chơi mộc mạc của MU Thiên Sứ. Hãy cùng nhau trở về ký ức hoàng kim các bạn nhé .

Sau đây là đôi chút thông tin về máy chủ Arena

Alpha Test: 23/11/2019

OPEN BETA: 30/11/2019


Máy chủ Arena là máy chủ riêng biệt với toàn bộ các máy chủ khác tại muthiensu.vn , xây dựng theo lối chơi e cày cuốc , đồ cực hiếm và có giá trị cao, cuốn hút cùng hệ thống EXP chuẩn đến từng centimet. Bạn sẽ được hòa mình vào một MU Chính Chủ thực sự bởi những pha giao tranh KS Bãi thâu đêm cùng đồng độ. Và còn rất nhiều tính năng khác đăng được BQT test và rất có thể sẽ được đưa vào áp dụng tại máy chủ mới lần này ( như cộng hưởng , ngọc gia cường vật phẩm ..v.v.v.. )

- Game MU Thiên Sứ sẽ hoàn toàn miễn phí , các bạn có thể online 24/24 mà không mất một khoản phí nào, tạo tài khoản cũng như chơi game thoải mái mà không phải đóng phí giờ chơi như 1 số game chính thống khác. Việc reset cũng trở nên dễ dàng từ lần 1 cho tới lần 50 để các bạn có thể quen với việc chơi game MU Thiên Sứ, từ lần 50 trở đi các bạn mới mất ZEN hoặc ngọc tùy theo cấp reset của bạn cao đến đâu .

- Những Event đã trở thành huyền thoại trong game sẽ được BQT cập nhật và là sống dậy như BC CC sẽ luôn chật kín người chơi với tỉ lệ exp và rớt ngọc cao gấp 300 lần bên ngoài hứa hẹn sẽ luôn là một trong những Event hấp dẫn nhất trong Mu Online cùng với các Event săn Boss , medusa , kundun , thỏ ngọc ..v.v..chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những giây phút chinh chiến đầy gay cấn và nghẹt thở.


- Vào ngày 23/11/2019 tới đây BQT Mu Thiên Sứ sẽ chính thức ra mắt Máy chủ mới với tên gọi " Arena " . đây là một máy chủ riêng biệt với các máy chủ cũ với lối chơi riêng và rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được BQT cập nhật.

BQT Mu Thiên sứ
Thông báo